Cách làm tóc uốn xoăn đẹp tại nhà rất đơn giản đang gây bão năm 2017

280
loading...

Chỉ với những vật dụng đơn giản như kẹp gắp, băng đô, … bạn đã có thể tự làm cho mình có một mái tóc xoăn bồng bềnh, đẹp tự nhiên ngay tại nhà mà không cần đến salon hay mất quá nhiều thời gian. Các bạn hãy cùng tham khảo những cách làm tóc uốn xoăn đẹp tại nhà nhé.

1. Cách làm tóc xoăn đuôi bồng bềnh bằng băng đô cài tóc.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản với chiếc băng đô cài tóc, bạn đã có thể sở hữu một mái tóc xoăn bồng bềnh đẹp tự nhiên. Cách làm này thực sự rất đơn giản. Bạn chỉ cần đeo một chiếc băng đô co giãn lên đầu, để băng đô lên trên, mái tóc ở bên dưới. Sau đó, bạn dùng ngón tay xoắn từng lọn tóc lại cho đến tận đuôi, vừa xoắn vừa luồn tóc quanh băng đô và để qua vài tiếng như trong khi bạn ngủ chẳng hạn. Nếu muốn tóc giữ được nếp lâu hơn, bạn nên xịt một ít keo.

Cách làm tóc xoăn đuôi bồng bềnh bằng băng đô cài tóc
Cách làm tóc xoăn đuôi bồng bềnh bằng băng đô cài tóc. Ảnh: Internet

2. Cách làm tóc xoăn nhẹ nhàng bằng kẹp gắp

loading...

Trước khi đi ngủ, bạn dùng tay xoắn tròn tóc lại rồi dùng kẹp gắp cố định tóc lại trên đỉnh đầu và để qua đêm. Có thể sử dụng keo xịt tóc để giữ nếp tóc lâu hơn.

Cách làm tóc xoăn nhẹ nhàng bằng kẹp gắp. Ảnh: Internet

3. Cách làm tóc xoăn bằng khăn tuban

Dùng khăn tuban quấn tóc như hình trước khi đi ngủ, bạn sẽ có mái tóc xoăn vào nếp lãng mạn, cổ điển vào sáng hôm sau. Thêm một chút keo để tóc giữ nếp lâu hơn nhé!

Cách làm tóc xoăn bằng khăn tuban
Cách làm tóc xoăn bằng khăn tuban. Ảnh: Internet

4. Cách làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng sợi dây chun

Nếu bạn thích kiểu tóc xoăn lọn nhỏ hay xoăn tít, bạn có thể thử sử dụng các sợi dây chun và làm theo các bước như trong hình dưới đây, xịt thêm keo hay dùng một ít gôm và để qua đêm là bạn đã có một mái tóc xoăn cá tính.

Cách làm tóc xoăn lọn nhỏ bằng sợi dây chun. Ảnh: Internet

5. Cách làm tóc xoăn bằng cách tết tóc

Đây là cách được các bạn nữ sử dụng thường xuyên vì hiệu quả mang lại của nó khá cao. Tùy theo sở thích bạn muốn lọn tóc to hay nhỏ để chia tóc tết, nếu muốn tóc xoăn lọn to thì bạn tết tóc với lượng tóc nhiều hơn, xoăn lọn nhỏ thì tết tóc với lượng tóc ít hơn rồi dùng máy sấy để tóc vào nếp.

Cách làm tóc xoăn bằng cách tết tóc. Ảnh: Internet

6. Cách làm tóc xoăn bồng bềnh bằng lô cuốn

Sử dụng các lô cuốn để cuốn tóc thành từng lọn nhỏ, nếu bạn muốn xoăn nhiều thì sử dụng nhiều lô, xoăn ít thì sử dụng ít lô. Xịt thêm một chút keo hoặc sử dụng máy sấy để giữ nếp tóc lâu hơn.

Cách làm tóc xoăn bồng bềnh bằng lô cuốn. Ảnh: Internet

7. Cách làm tóc xoăn bằng bút chì

Với cây bút chì, chun buộc tóc và keo giữ nếp là bạn đã có thể sở hữu kiểu tóc xoăn bạn yêu thích. Hãy làm theo các bước sau và giữ khoảng 3 phút là bạn đã có kiểu tóc xoăn đẹp, bồng bềnh quyến rũ.

 

loading...
SHARE